ซูโฮ หัวหน้าวง EXO เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของพวกเขา “Self-Portrait” สะท้อนถึงภาพของเขาเอง

SUHO (EXO) ของ EXO เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกตั้งแต่เปิดตัว Self-portrait (Self-portrait) บอกเล่าเรื่องราวที่วาดด้วยดนตรีเป็นภาพตัวเอง ในขณะที่ยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการทำอัลบั้มทั้งหมดจากการวางแผนแนวคิดและทำให้เสร็จสมบูรณ์โดยสิ้นเชิง

ซึ่ง SUHO ได้ทำหน้าที่ในฐานะผู้นำของราชาแห่ง k-pop EXO ในขณะที่แสดงการร้องเพลงที่สวยงาม และเวทีอันทรงพลังที่โด่งดังไปทั่วโลกฉันยังได้รับความรักมากมายเมื่อปล่อยเพลงต่าง ๆ รวมถึงเพลงเดี่ยว “Curtain” เพลงประสานการทำงานร่วมกับ Collaboration กับศิลปินคนอื่น ๆ เช่น “เตรียมพร้อมสักครู่”, “อาหารเย็น” และ ซาวด์แทร็กของ Star of the Universe “Starlight” ฯลฯ ได้รับการยอมรับว่าเป็นศิลปินที่มีความสามารถตั้งแต่การจัดแสดงความสามารถที่โดดเด่นไปจนถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างเต็มรูปแบบและมีงานหลากหลายรวมถึงภาพยนตร์, การเดินทางเที่ยวเดียวกับนักเรียน A, Soap Opera Richman, The Man Who Laughs เป็นต้น

สำหรับมินิอัลบั้มแรกถ่ายภาพตนเองประกอบด้วยเพลงโรแมนติก 6 เพลงที่ SUHO แสดงให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงทั้งหมด: “Let’s Love” (Les Love), “O2” (O2), “Made In You” (Maid In You), “Starry Night” (Starry Night), “Self-Portrait” (Self Portrait) และ “For You Now” (สำหรับคุณตอนนี้) มันบอกเล่าประสบการณ์ต่าง ๆ และความรู้สึกต่าง ๆ ที่ SUHO ประสบมาเป็นเวลา 8 ปีในการเดบิวต์ซึ่งสะท้อนผ่านเรื่องราวความรักทั่วไปที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ด้วยกัน จากเพลงแรกถึงเพลงที่หกจะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียว

สำหรับเพลงเปิดตัว “Let ‘s Love” (Les Love) เป็นเพลงที่ทันสมัย ร็อคด้วยท่วงทำนองแสนโรแมนติกและความรู้สึกอบอุ่นเนื้อเพลงแสดงความรัก โดยการพูดคุยเกี่ยวกับการรวบรวมความกล้าหาญและการมารักกันแม้ว่าจะอายและไม่รู้สึกดีพอ SUHO ใช้คำพูดของ EXO เช่น “Let ‘s Love” เป็นชื่อของเพลง ทำให้ SUHO มีความหมายมากขึ้นในฐานะผู้นำของ EXO และรักแฟน ๆ