สำหรับคนที่ไม่เคยยอมแพ้ อิ้งค์ วรันธร และ Season Five เลือกเพลง “รางวัลแด่คนช่างฝัน” มาคัฟเวอร์

“อย่าส่งคืนคำเมื่อคุณทำสัญญาซ้ำอย่าเปลี่ยนคำพูดเมื่อเวลาเปลี่ยนไป” เนื้อเพลงที่คุ้นเคยกับเพลงในตำนาน “Award for the Dreamer” ผลงานของ Charan Manopetch ผู้ล่วงลับซึ่งแม้ว่าเวลาผ่านไปนานกว่า 30 ปีเพลงนี้ก็ยังคงสืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น จนกว่าเราจะนำข่าวล่าสุดของ Paunil Ink-Waranthorn และ Season Five

“Award for the Dreamer”, เวอร์ชั่น 2020, ท่วงทำนองและการร้องขอที่แต่งโดย Charan Manopetch เพียงเพิ่มจังหวะที่มีชีวิตชีวามากขึ้นและยังเพิ่มการสังเคราะห์เสียงดนตรีที่ Warangthorn และ 4 Season Five เป็น Eak-Sudet Chareoncharoen, Chak-Sirodom Lohanakan, Pao-Boworn Atcharataratasophon และ J-Ekkaphon Sathirakon แบ่งเสียงออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ

ในขณะเดียวกันเบื้องหลังการถ่ายทำคือ Pa Pa Dulavudurakiat หัวหน้านักร้องของอพาร์ทเมนท์ในฐานะผู้อำนวยการสร้างและผู้แต่งเพลงแร็พส่วน Yaak Lab ศิลปินอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในประเทศไทยรับผิดชอบภาพลักษณ์โดยรวมของปาร์ค เพลงเช่นกัน

ในขณะที่เพลงจากมิวสิควิดีโอ “Award for a Dreamer” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้ชายที่ฝันอยากเป็นนักดนตรี แต่แม่ไม่สนับสนุนมีเพียงเครื่องดนตรี “ยูโฟเนียม” ที่พ่อของฉันจากโลกนี้ไปซื้อ มันเป็นแนวทางสำหรับเขาที่จะฝันซึ่งในบทบาทของแม่เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ, โอมปิยะดาจุฑารัตนคุณที่เห็นละครเล็ก ๆ แบบนี้ แต่ความประทับใจนั้นน่าประทับใจ

ทุกคนที่ท้อแท้หรือท้อแท้รู้สึกว่าพวกเขายังไม่ถึงความฝัน ได้รับพลังจากเพลงเวอร์ชั่น “Award for the Dreamer” โดย Ying Waranthorn และฤดูกาลที่ห้า